icon
Tin tức

Giới Thiệu Về Mua Thuốc Tốt

Thứ 4, ngày 26/03/2014 17:57:31
Mua thuốc tốt kênh online bán hàng thực phẩm chức năng uy tín, tin cậy, chất lượng tuyệt đối.

Hiện nay, sử dụng thực phẩm chức năng để bảo vệ và tăng cường sức khỏe là sự lựa chọn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi tính an toàn, thuận tiện, lại không mang đến tác dụng phụ cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện và cơ hội để tiếp cận những sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Với mong muốn tạo cơ hội để người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm thực phẩm chức năng tốt nhất từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới, chúng tôi đã cho ra đời Siêu thị Online Muathuoctot.com vào ngày 10/3/2009.

Logo Muathuoctot.com

 

"Nâng tầm nhận thức về sức khỏe và cách chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam thông qua việc chọn lọc và kinh doanh những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, có chất lượng tốt nhất đã được các tổ chức Uy tín về Thực Phẩm và Dược Phẩm trên thế giới kiểm chứng công dụng."

 

   Tại Muathuoctot.com, chúng tôi cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin sản phẩm, nơi khách hàng có thể tham khảo, đặt mua sản phẩm, thanh toán online... hoặc liên hệ trực tiếp để được các chuyên gia tư vấn tận tình. Mỗi sản phẩm của Muathuoctot.com là một câu chuyện thú vị, một giải pháp tuyệt vời về sức khỏe và cách để có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

 

 

     Muathuoctot.com hướng tới mục tiêu trở thành một siêu thị online chuyên kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín nhất hàng đầu tại Việt Nam. Nơi mà bạn hoàn toàn yên tâm đến để được chăm sóc sức khỏe tốt nhất và mua sắm an toàn.

     Trong tương lai, Muathuoctot.com sẽ mở chi nhánh toàn quốc để nhân rộng và giới thiệu đến nhiều người hơn về các loại thực phẩm chức năng tốt và an toàn cho sức khỏe của các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Pháp, Canada,...với giá tiết kiệm nhất, nhằm mang đến một sức khỏe bền vững cho người Việt.

 

 

    Muathuoctot.com đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ kiểm định chất lượng giàu kinh nghiệm, tuyệt đối chỉ kinh doanh những sản phẩm đã qua chứng nhận an toàn thực phẩm từ các tổ chức uy tín trên thế giới, điển hình là : FDA, GMP, USSP. Ngoài ra, các sản phẩm được kinh doanh tại muathuoctot.com đều được Bộ Y Tế chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

   Các sản phẩm tại Muathuoctot.com đều được đóng gói kỹ lưỡng trước khi trao đến tay khách hàng, nhằm giảm tình trạng vỡ trong quá trình di chuyển, bảo mật sản phẩm Quý khách mua sắm. Hơn nữa bao bì của Muathuoctot thiết kế đẹp mắt để Quý khách có thể biếu tặng người thân của mình. Trên bao bì có ghi rõ ràng thông tin liên lạc để bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của muathuoctot.

 

 

   Đội ngũ nhân viên tại Muathuoctot.com luôn được training thường xuyên về kiến thức sức khỏe, kiến thức về tất cả thực phẩm chức năng đang kinh doanh nên sẽ giúp Quý Khách có những thông tin hữu ích và hiệu quả cho sức khỏe của mình.

   Nhân viên Muathuoctot.com luôn xem sức khỏe của Quý khách là sức khỏe của mình. Vì thế nếu Quý khách có mọi thắc mắc gì trong quá trình chăm sóc sức khỏe của mình và người thân thì bằng thái độ thân thiện, nhiệt tình và chu đáo, nhân viên muathuoctot sẽ giúp bạn gửi rối những vướng mắt để có hướng bảo vệ sức khỏe tốt nhất và lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

 

Muathuoctot.com còn có cửa hàng trưng bày và tư vấn sản phẩm cho khách hàng tại địa chỉ số 46 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM (có chỗ đậu ô tô)Đây là địa chỉ tạo điều kiện để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Đến thời điểm này, chúng tôi tự hào đã góp một phần không nhỏ trong việc cải thiện sức khỏe của rất nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước. Đây thực sự là một niềm vinh dự cho đội ngũ Muathuoctot.com. Không những tin tưởng và sử dụng, nhiều quý khách hàng còn nhiệt tình giới thiệu về Muathuoctot.com cho người thân yêu, chúng tôi vô cùng trân trọng những tình cảm ấy.

 

 

Chúng tôi đang và sẽ không ngừng nỗ lực phát triển, đa dạng hóa danh mục sản phẩm một cách có chọn lọc, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng cũng như hoàn thiện chất lượng dịch vụ, để có thể phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng một cách tốt nhất.

Xem thêm: Kho giảm giá đặc biệt

Giới Thiệu Về Mua Thuốc Tốt Giới Thiệu Về Mua Thuốc Tốt
3 out of 5 based on 181 user ratings.